Sốt olive (olive dressing)
Nguyên liệu:
- 2 tbsp dấm (dấm gạo hoặc dấm vang)
- 3-4 tbsp dầu olive hoặc dầu salad
- 2 quả olive xanh, xắt nhỏ
- 1 tsp nước cốt chanh
- 1 nhánh tỏi bằm nhỏ
- muối và tiêu
- 3-4 tbsp dầu olive hoặc dầu salad
- 2 quả olive xanh, xắt nhỏ
- 1 tsp nước cốt chanh
- 1 nhánh tỏi bằm nhỏ
- muối và tiêu
Cách làm:
Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay nhuyễn, trừ muối và tiêu.
Cho muối và tiêu vào, đảo đều là xong.
Loại sốt này thích hợp với các món salad có cà chua, xà lách, hành và pho mai
Cho muối và tiêu vào, đảo đều là xong.
Loại sốt này thích hợp với các món salad có cà chua, xà lách, hành và pho mai
Sốt olive (olive dressing)
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 23, 2014
Rating:
No comments: