Thịt xiên nướng

- Thịt thái miếng mỏng vừa độ 4mm, khổ độ 2x4cm là vừa, về ướp với 1 thìa cafe đường, 1 thìa mật ong, 2 thìa dầu hào, 1 thìa dầu vừng, ít vừng trắng, 1 thìa dầu điều, thêm tẹo gia vị, ướp ngoài 15 phút rồi bỏ tủ lạnh 2 3 tiếng lôi ra xiên rồi nướng thôi. Ở đây xiên chung với hành tây, có thể thêm ớt ngọt, nấm nữa nhé.

- Công thức này làm với 3 lạng thịt nạc vai được 6 xiên to hơn hàng thịt xiên hay bán
- Lúc nướng cho thêm ít vỏ quýt nướng cùng, thành phẩm có mùi dầu vỏ quýt rất thơm
Thịt xiên nướng Thịt xiên nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 24, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.