Bò luộc

 

Nguyên liệu

Bò phần sát sườn. Phần này mềm và thơm. Giá cũng rẻ nữa

Cuộn lại cuốn chặt bằng chỉ. Phía trong rắc xíu muối, tiêu. Mỳ chính rồi hãy cuốn các mẹ nhé
Rồi xong 70%

Cho lên nồi. Mình hay dùng nồi áp suất luộc cho lẹ.

Cho nước ngập miếng thịt. Cho nửa bát con mắm, 3 cánh hồi, mình k thích hồi nên k cho.
Thêm 1 củ gừng to đập dập

Đun chưng 30p là đc nhưng thích thịt mềm thì để khoảng 45p. Cứ để thịt trong nồi áp suất. Thấy nồi nguội vớt thịt để ráo, cuốn nilong non cho tủ lạnh ăn dần
Nước dùng có thể làm nồi lẩu, hoặc chế thêm nước nấu canh cải



Bò luộc Bò luộc Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 22, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.