Cá chép kho
- 4 lạng thịt 3 chỉ ( nhiều mỡ ) , giềng , tiêu , ớt , nước hàng.
- Xếp 1 lớp thịt dươi đáy nồi,đến 1 lớp giềng rồi cho các khúc cá - Hết cá thì xếp lại 1 lớp giềng + thịt bên trên . Cho nước gần ngập cá, cho tiếp muối , tiêu , nước hàng, mắm , đường và vài quả ớt .
- Cho lên bếp, nước sôi thì cho nhỏ lửa,m đun = bếp hồng ngoại nên để khoảng 800.
- Nếu thích ăn khô thì đun cạn nước.. M thích ăn cả nước béo ngậy nên để lại chút nước là đc.
- Xếp 1 lớp thịt dươi đáy nồi,đến 1 lớp giềng rồi cho các khúc cá - Hết cá thì xếp lại 1 lớp giềng + thịt bên trên . Cho nước gần ngập cá, cho tiếp muối , tiêu , nước hàng, mắm , đường và vài quả ớt .
- Cho lên bếp, nước sôi thì cho nhỏ lửa,m đun = bếp hồng ngoại nên để khoảng 800.
- Nếu thích ăn khô thì đun cạn nước.. M thích ăn cả nước béo ngậy nên để lại chút nước là đc.
Cá chép kho
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 14, 2014
Rating:
No comments: