Thịt xông khói quấn cánh gà
Thịt xông khói quấn cánh gà - Đây là món ăn nhẹ thơm ngon cho tất cả các dịp cuối tuần, Bạn có muốn làm thử không?
Thành phần
12 chiếc cánh gà
12 lát thịt xông khói
Tỏi muối
Tỏi muối
Cách làm
1. Sử dụng con dao sắc cắt vào phần cuối mỏng của cách gà và kéo ngược lên để tách da và thịt được tách khỏi xương. Kéo phần thịt xuống với sự giúp đỡ của một con dao và bạn sẽ tách được một phần xương với ít thịt gà.
2. Rắc tỏi và muối ướp phần xương và thịt vừa lọc được
3. Quấn một miếng thịt xông khói quanh mỗi phần thịt gà lọc và xương vừa ướp
4. Bật lò nóng lò ở 180C.
5. Phết một ít dầu ôliu vào khay nướng. Đặt phần thịt vừa cuộn lên khay nướng
6. Nướng trong 30 phút cho đến khi thịt chín.
7. Chuẩn bị nướng chấm với nước sốt cà chua hoặc sốt chua ngọt.
Shared by: Wendy Kwan (Singapore)
Thịt xông khói quấn cánh gà
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 07, 2014
Rating:
No comments: