Thịt xông khói quấn cánh gà


Thịt xông khói quấn cánh gà - Đây là món ăn nhẹ thơm ngon cho tất cả các dịp cuối tuần, Bạn có muốn làm thử không?

Thành phần

12 chiếc cánh gà
12 lát thịt xông khói
Tỏi muối

Cách làm

1. Sử dụng con dao sắc cắt vào phần cuối mỏng của cách gà và kéo ngược lên để tách da và thịt được tách khỏi xương. Kéo phần thịt xuống với sự giúp đỡ của một con dao và bạn sẽ tách được một phần xương với ít thịt gà.
2. Rắc tỏi và muối ướp phần xương và thịt vừa lọc được
3. Quấn một miếng thịt xông khói quanh mỗi phần thịt gà lọc và xương vừa ướp
4. Bật lò nóng lò ở 180C.
5. Phết một ít dầu ôliu vào khay nướng. Đặt phần thịt vừa cuộn lên khay nướng
6. Nướng trong 30 phút cho đến khi thịt chín.
7. Chuẩn bị nướng chấm với nước sốt cà chua hoặc sốt chua ngọt.

Shared by: Wendy Kwan (Singapore)


Thịt xông khói quấn cánh gà Thịt xông khói quấn cánh gà Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 07, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.