món mực nhồi thịt chiên:mực

Ct món mực nhồi thịt chiên:mực 5 con nhỏ,thịt xay 1 lạng,mộc nhĩ 3 tai ngâm nở thái nhỏ,cà rốt nửa củ thái nhỏ,trộn đều,thêm 1 thìa gia vị,1 thìa tiêu xay
Nhồi nhân vào mực(nhồi vừa rai ko nhồi căng ko lúc rán thịt bị đùn ra ngoài)
Rán ngập dầu,để mặt mực thật vàng hãy lật,ko cần lật qua lật lại nhiều để tránh bị bắn
Mực này đẻ nhân dc đẹp khi cắt ra thì khi nhồi mình ấn kỹ,nhồi chặt nhân mấy lần,để nhân chặt trong con mực,nhân nhồi cũng nhuyễn và quyện 1 chút thì ko bị vụn và rời nhân bên trong
món mực nhồi thịt chiên:mực  món mực nhồi thịt chiên:mực Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 02, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.