Công thức cho pizza Salami



- Gồm xúc xích, thịt heo hun khói, lạp sườn, ớt xanh, đỏ, cà chua, hành tây, phô mai thái, oregano. Tất cả thái lát rồi xào vs dầu oliu.
- Sau khi xào xong để ra đĩa riêng, chât nước. Làm thế nào càng ít nước hay mỡ rong càng tốt. Khi gắp lên bánh cũng vậy
- Quết lớp cà chua lên bánh gọn. Rồi tới 1 lớp phomai thái đều bánh. Mỗi 1 bánh 25cm tổng mất tầm 1 lạng phomai. Sau đó gắp các phụ liệu lên thêm oẻgano cuối cùng. Cuối cùng tiếp 1 lớp phomai trên cùng them chút cỏ thơm cũng đc  
- Trước khi cho vào lò, để lò nhiệt độ 150*c trong 2-3 phút . Để làm đều bánh.
- Sau đó mới mở lò cho bánh vào. 5 phút đầu mình làm là cho chế độ nướng từ dưới nhằm làm cứng đế bánh trước. Ước lượng 5' hoặc mở cửa lấy xiên nhấc thử xem độ cứng đế bánh. Sau đó chỉnh sang nấc nướng đầu và đít bánh. Để chín đều. Nướng trong khoảng 15'. Tổng thời gian khoảng 20' cho 1 bánh pizza. Các đồ chế biến trước xào chín khoảng 95%. Trước khi cho lên bánh. Và có gia vị. Nhưng ít hơn nấu bình thường. Vì nướng khác nấu. Nó sẽ mặn hơn. Nên cho gia vị ít đi. 2 điều này rất quan trọng. Và phải ít nước, hay mỡ rong. Nếu ko ảnh hửong tới bánh làm nước chảy ra bánh.---> mềm bánh hoặc mỡ chảy trên ria bánh. Theo dõi bánh tới khi phomai chảy đều và cảm giác chín. Mở ra lấy que xiên thử độ cứng và chín hay đế cháy cũng được.Phomai chảy đều và chín. Đế bánh ko cháy. Gia vị vừa đủ, màu ổn, nước mỡ ko chay lan ria
  


Công thức cho pizza Salami Công thức cho pizza Salami Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 08, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.