Bánh cuộn


Công thức Bánh cuộn:

trứng 8 quả ,đường120g,bột mỳ 2 thìa to(15ml),trứng tách lòng đỏ đánh riêng cùng với 60g đường đánh bông trứng xong cho bột mỳ vào đánh tiếp cho bột mỳ tan là được,lòng trắng đánh cùng 60g đường cho bông cứng sau đó cho từ từ lòng trắng đã đánh vào lòng đỏ trộn đều nhẹ tay theo một chiều xong đổ vào khay đen của lò nướng 170*10p các bạn bật lò trước khi nướng 10p cho lò nóng thì bánh nở rất đẹp.Sau đó để bánh thật nguội mới nâng bánh lên cho bánh rời khỏi giấy nến và cuộn bánh. Phần kem các bạn cho 200cc kem tươi đánh cùng với 2 thìa to đường đánh bông. (các bạn có thể kiểm tra bánh đã nướng được chưa bằng cách sờ nhẹ tay lên mặt bánh mà không dính tay là bánh đã được. Chúc các bạn thành công.


Bánh cuộn Bánh cuộn Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 11, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.