Giò xào
Mình dùng 1 kg lưỡi và 1 kg tai lợn,0,5 kg thit chân giò chỗ nhiều da và mỡ,sơ chế sạch,trần qua nước sôi.Tiếp theo Thái miếng vừa ko quá mỏng và ko quá dầy,mộc nhĩ ngâm nở thái miếng to,ướp với mỳ chính,nước mắm,muối tiêu và chút dầu ăn khoảng 2 tiếng cho ngấm.Sau đó cho vào xào cho đế khi thit ra nhựa,rắc thêm hạt tiêu.Mình ko có khuôn,nên nhồi vào hộp nhựa đầy chặt,rồi đặt 2 két nước lên trên,hôm sau bỏ ra giò chặt cứng
Giò xào
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 15, 2014
Rating:
No comments: