Bún thịt nướng

Ướp thịt:. 
1 muỗng cafe dầu mè, sả bằm, hành tím+ tỏi giã nhuyễn, 1 muỗng canh dầu điều tạo màu đỏ, 1 muỗng cafe mật ong, gia vị hàng ngày, mè trắng (loại chưa rang). 
Nếu có thời gian thì ướp qua đêm, ko thì ướp 2h trc khi nướng. 
Thịt heo thì mình mua 400gr thịt gáy về xắt mỏng (ăn giòn và ko bị khô khi nướng)

Nước mình ăn kèm là nước mắm. Cho đường vào chén (khá nhiều) rồi cho nước sôi vào hòa tan. Khi nước đường còn ấm ấm thì cho nước mắm vào + vắt ít nc cốt chanh (nêm nếm mặn mặn ngọt ngọt chua chua ) rồi tỏi + ớt đỏ băm nhỏ cho vào. 
Hành lá cắt khúc nhỏ, khử dầu nóng đổ vào chén hành. Vớt hành + ít dầu cho vào chén nước mắm tỏi.
Bún thịt nướng Bún thịt nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 11, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.