Sườn xốt chua ngọt
Sườn mình chặt miếng vừa ăn,ướp với dầu hào,hành,tỏi khô,nước mắm,mỳ chính,đường,hạt tiêu,chút dầu ăn khoảng 3 tiếng cho ngấm.Sau đó cho sườn vào rán vàng đều,gắp ra đĩa.Tiếp theo dùng luôn chỗ hành tỏi dùng ướp sườn,phi cho thơm,đổ sườn đã rán vào đảo đều.Nuớc sốt:pha nước với dấm,đường,mắm,sao cho hơi chua hơn nước mắm chua ngọt bt một chút,rồi cho chút bột năng hoà đều,đổ vào sườn đun khoảng 15 phút cho thấm quện,rắc hạt tiêu là xong
Sườn xốt chua ngọt
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 18, 2014
Rating:
No comments: