Món nấm nhồi tôm



Mọi người thử món nấm nhồi tôm lạ lạ này xem sao nhé. Miếng nấm dai, thơm, kết hợp với tôm thanh ngọt sần sật sẽ khiến bữa cơm thêm ngon miệng. Cùng làm món này cho bữa tối nhé. Tôm 2 lạng bóc vỏ, băm nhỏ. Củ đậu thái dạng hạt lựu nhỏ khoảng bằng hạt đỗ. Trộn đều tôm với củ đậu và gia vị, hạt tiêu, hành hoa thái nhỏ. Nấm hương chọn cái to, ngâm nở, rửa sạch, ướp nấm với chút gia vị cho ngấm. Cắt chân nấm rồi nhồi hỗn hợp tôm vào, sau đó xếp vào đĩa đem hấp cách thuỷ khoảng 15 phút. Pha chút xì dầu, chút đường, chút gia vị, hạt tiêu,1 thìa cà phê bột bắp cho nước sốt hơi sanh sánh. Khuấy đều, đun sôi hỗn hợp, rắc chút hành lên đĩa tôm rồi rưới sốt lên bề mặt tôm. Món này ăn nóng sẽ ngon hơn nhé.


Món nấm nhồi tôm Món nấm nhồi tôm Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 11, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.