Chân giò giả cầy


Hun vàng chân giò( có thể nhờ người bán làm hộ, ko thì bọc giấy nướng vàng trên bếp ga nhé). Dầu ăn nóng già, cho hành khô, bột nghệ, mắm tôm phi thơm. Cho thịt, riềng, mẻ vào nồi dầu ăn, tý bột canh, ướp 1h, sau đó nấu lửa liu riu. Nước trong thịt ra đủ để ăn với bún nhé. Nếu ăn nhiều nước mn cho nửa bát nước vào. Ngoài ra ai thích ăn đậm đà thì lúc thịt chín, cho 3 thìa tiết vào đánh đều đến lúc tiết chín nhé.
Chân giò giả cầy Chân giò giả cầy Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 19, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.