Bánh đúc tôm cháy theo kiểu miền Nam


Nguyên liệu:

2 cups bột gạo
1tbs bột năng
1/1/4 cup nước lạnh
1 lon coconut milk 14oz
1 tsp muối
2 tsp đường
hành lá
Dầu ăn
Tôm chay lam Tu Tom kho Ngam mem, de rao, va xay nhuyen, rang so tren chao nong 

Cách làm :

Bột gạo, bột năng, nước lạnh, nước cốt dừa, muối, đường trộn chung, quay deu, de nghi 15', va rây Lai cho Khoi Lon con
Lấy khuôn non-stick tráng chút dầu ăn .bat xung hap , đổ 2 vá bột moi Lan vào khuôn rồi đem đi hấp moi Lan 4 Phut cho den het bot . Lấy đầu tăm xăm thử vào bột, nếu đầu tăm khô là bột đã chín. 
Hành lá cắt nhỏ, cho vào chén, đổ chút dầu ăn vào xong cho vào microwave khoảng 30 giay
Xắt bánh cho ra dĩa, cho tôm chấy, mỡ hành lên trên. Dùng với nước mắm chua ngọt và đồ chua xắt sợi.



Bánh đúc tôm cháy theo kiểu miền Nam Bánh đúc tôm cháy theo kiểu miền Nam Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 18, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.