Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng

Mình làm theo hương vị của nhà hàng đặc sản Gia Trần ở Đà Nẵng.
Món theo đánh giá của mình là ko quá cầu kỳ, dân dã ít dùng đến củi lửa. Chỉ cần luộc thịt và rửa rau thật nhiều loại.
quan trọng nhất bạn phải có mắm nêm dì Cẩn nha! chính hiệu ĐN 75k/ hộp ăn được nhiều lần.
Mình k gõ ct ghi khối lượng cụ thể theo mình bạn cứ mua mỗi người 1,5 lạng thịt + 1/2 quả khế+ 1/2 quả chuối xanh + 1 quả dưa chuột + 1 lạng bánh phở
rau thơm thì gồm có lá hẹ, xà láh, húng lá, rau kinh giới, mùi, tía tô, cần tây loại nhỏ.
Bánh tráng là bánh đa nem loại mỏng.

bánh phở nguyên khổ cắt làm ba.
Pha mắm nêm dì Cẩn với đường chanh tỏi ớt hoăc nước dứa ép thay cho chanh nhé
Chuối xanh thái lát mỏng ngâm nc muối loãng
Dưa chuột và khế cũng thái mỏng theo chiều dài của quả
thịt luộc trc khi ăn 2 tiếng, thịt chín bỏ ra thau nước đá lạnh để thịt trắng và giòn
Thịt luộc thái miếng mỏng nguyên khổ dài 8-10 cm
Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 03, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.