Tai lợn trộn thính



Tai lợn rửa sạch luộc với nước có cho chút muối, khi chín vớt ra vào bát nước lọc có đá. Thính gạo: gạo nếp, gạo tẻ vo qua để khô đem rang vàng, vừng, lạc rang vàng, xay nhỏ mịn các loại . Thái mỏng tai lợn, trộn ít mắm cốt, đường, nước cốt chanh, tiêu, mì chính, gia vị cho vừa miệng .Cho thính vào trộn cùng tai. Cuối cùng cho lá chanh thái chỉ và ớt tươi vào. Khi ăn pha nước mắm chua ngọt, kèm bánh đa, đinh lăng, kinh giới, lá sung, sung muối rât ngon nhe
Tai lợn trộn thính Tai lợn trộn thính Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 06, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.