Bún hải sản



- 0,5kg tôm biển bóc nõn( gĩư lại đầu để ninh nước)
- Mực 0,5kg rửa sạch thái khoanh.
- Ngao 1kg rửa sạch
Hành, xả( tớ xay nhỏ), cà chua, Hành lá và vị lẩu thái( mua siêu thị), 1 quả dứa,

Vị chua tớ dùng quả dọc 

* Nước dùng: - Xương lợn trần qua và ninh lấy nước( đầu tôm cũng cho vào ninh cùng) sau đó cho xả đã xay, quả dọc, dứa thái lát và vị lẩu vào.  Ai muốn cho cay thì thêm ớt nhé.
* Đồ hải sản trần luôn cùng nước lẩu vớt ra bát riêng. 
*bún và các đồ vào bát và cho nước dùng là coa bún hải sản măm. Ăn kèm cùng rau sống và giá.


Bún hải sản Bún hải sản Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 08, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.